Its hard to let you go but i need to ?

Hello mga mommies ! Gusto ko lang sana magpasalamat sa app nato ang sa mga mommies na walang sawang magbigay ng mga msgs nila para sa akin. Thank you po dahil dito sa app nato nakakalimutan ko ung pain na nararamdaman ko nung namatay baby ko sa Tummy ko kahit sandali lang dahil sa comfort niyo. Dto ko binugo ung time ko dati. Reading msgs na galing sa inyu ay malaking tulong po talaga. Sa ngaun hindi pa rin ako talaga nakakamove on sa sakit kc FTM din ako kaya mahalaga c baby sa akin peo hindi talaga siya para sa akin kaya kahit nakakamatay yung sakit kilangan kung taggapin. Dati ayaw kong magshare ng picture ng anak ko kc gusto ko ako lang. Peo dahil sa dami ng ngmamahal sa Amin ng lip ko at gusto din nila makita c baby kaya napakita kuna rin sa kanila. Dito naman gusto ko siya e share sa inyu mommies My forever Love . Meet my little one Haiasi Alexandria Llamo ❤❤ 36weeks Cord accident I miss you so much my little and now my angel ??? gabayan mo lang palagi c mama at papa babyloves ??

Its hard to let you go but i need to ?
1135 Các câu trả lời

condolence sis.... tama yan surround your self with people who loves you.... its really a hard journey moving on.....the pain itself will turn to joy in GOD'S time everything will heal and another blessing will surely come....

Sis im sorry for your loss.. Pero nakaka inspire yung pagiging strong mo. In time, i know God will reward you with something better. Tuloy lang ang buhay, im sure yan din ang gusto ni baby para sayo. May angel kna ngayon 😇

i hate to cry but i cry. i really dont want to lose any of my children but always have faith, be strong, everything has a purpose. your family will be missing you. they loves you very much. we love you too. rest in peace.

stay strong momsh...... mahirap talaga sa simula pero makakaya mo din yan.... i feel you masakit at sobrang mahirap talaga pero may dahilan si god bkit gnun momsh....... condolence and i hope you will surpass it..

Aww... it really hurts mawalan ng baby... ako last march nailabas ko pa c baby ko then after 3days namatay din xa sb ng doctor dahil daw sa central nervous system infection.. it really hurts 😢😢😢

I'm so sorry for your loss, mommy..ganyan din ako last year. Same case. Cord accident.💔 but preterm sya. 1st baby din sana namin ng husband ko. I know sobrang sakit po talaga. Sending you prayers and love!🙏

Condolence po. Be strong mommy. Lagi mong isipin na kahit di mo sya kasama ngayon masaya parin sya sa heaven at kahit di nyo sya kasama physically, nasa puso niyo naman sya at mahal na mahal niyo po sya.

He was 5 when we lost him due hemorraghic dengue, eto yung klase ng sakit pinapanalangin ko sa diyos na sana wala ng ibang makaranas. Literal na sumakit ang puso ko sa nangyari, parang dinudurog talaga.

be strong....alam nmn natin na may tamang time for a new one di man ngaun but then in gods perfect timing...god bless mommy....and condolence....just pray...and all of us mommies are here for u....

deepest condolences po mamsh. di ko maimagine ung pain na nararamdaman nio mag asawa. ito ung tinatawag na stillbirth which is sobra ko ding kinatatakutan. rest in peace little angel. 😢😢😢