Its hard to let you go but i need to ?

Hello mga mommies ! Gusto ko lang sana magpasalamat sa app nato ang sa mga mommies na walang sawang magbigay ng mga msgs nila para sa akin. Thank you po dahil dito sa app nato nakakalimutan ko ung pain na nararamdaman ko nung namatay baby ko sa Tummy ko kahit sandali lang dahil sa comfort niyo. Dto ko binugo ung time ko dati. Reading msgs na galing sa inyu ay malaking tulong po talaga. Sa ngaun hindi pa rin ako talaga nakakamove on sa sakit kc FTM din ako kaya mahalaga c baby sa akin peo hindi talaga siya para sa akin kaya kahit nakakamatay yung sakit kilangan kung taggapin. Dati ayaw kong magshare ng picture ng anak ko kc gusto ko ako lang. Peo dahil sa dami ng ngmamahal sa Amin ng lip ko at gusto din nila makita c baby kaya napakita kuna rin sa kanila. Dito naman gusto ko siya e share sa inyu mommies My forever Love . Meet my little one Haiasi Alexandria Llamo ❤❤ 36weeks Cord accident I miss you so much my little and now my angel ??? gabayan mo lang palagi c mama at papa babyloves ??

Its hard to let you go but i need to ?
1135 Các câu trả lời

Condelence po mamsh.. Same po tayo, FTM, full term po ang baby ko EDD march 10, pero nanganak ako ng march 8. Kaya lang wala na baby ko nung inilabas ko. Napakasakit kasi ilalabas ko nalang, nawalan pa sya ng heartbeat sa tummy ko. Healthy naman lahat check up and lab test ko. Pero di ko akalain na magkakaganun, di ko namalayan na pumutok na pala ang panubigan ko dahil naka napkin ako that dahil may discharge na ako, then puro ihi na ako that time, diko alam na ayun na pala yun unti unti na nauubos yung tubig ni baby. Nawalan sya ng heartbeat dahil na stress sa loob ng tyan ko at naubusan din ng tubig. Huhu..kakaiyak... Para lang syang natutulog..1 month na sana sya tommorow samin..

We lost our first baby too last month.. Super excited po kaming lahat... Ready na din po lahat ng kailangan ni Baby .. kaso premature po baby namin.. 7months. dpo na fully developed yung right lungs nya ... may hangin sa labas ng lungs po.. so July 1 sa umaga pinanganak si baby then namatay kina umagahan din po July 2.. kasi ICU na po siya agad after lumabas si baby... So sad lang po.. 10 years na namin ng hubby ko since mag bf/gf kami.. 4months married.. Then ganito po nangyari kay baby.. Pero, God is good.. ramdam namin ang prayers ng mga mahal namin sa buhay!.. So let's stay strong kahit mahirap.. and always trust the Lord no matter what ...💙💙💙

Sis lagi kang mag pray. I have gone through similar situation but i can say na mas worst naging experince ko. 2016 namatay baby ko sa loob ng tyan ko CA. Sobrang sakit. 2nd pregnacy ko, ipinanganak ko noong november 22, 2017. Super saya ko but after 6 months and 21 days namatay din sya dahil nagkasakit. Ngayon may new baby na ako ulit mag 2 months na sya. I always clothe may baby and family with prayings. God is gracious to me and my family di nya kami pinabayaan at hinding hindi nya kami pababayaan. Tiwala lang sis. Always trust God sa pagkilos nya saiyo at sa family mo. Learn and grow from your pain.

:'( same tayo. first baby ko namatay din sa loob ng tummy ko. baby Girl sya :'( 11Months na po sana sya sa darating na August 11.. kasabay po sana sa Monthsary namin ng BF(asawa) ko :'( . ngayon masakit parin sakin.. SOBRANG SAKIT SIMULA NG PAGKAWALA NYA.. simula nun parang nawalan na ako sa sarili ko kasi hindi ko talaga matanggap ng sobra.. dumating din sa point na nagkasisihan kami ng BF(asawa) ko.. pero ng tumagal narealize ko/namin na mas OK na yun, kesa naman mahirapan pa sya ng husto pag nabuhay sya :'( .. pero ngayon, nagtaTry po ulit kami ng BF(asawa) ko para sa 2nd baby namin :) ..

condolence po keep on living.. marami pang plan si god for you.. atleast now you have an angel guiding you 😊😊 be possitive every things happen had a reasons.. napakasakit mawalan ng anak naranasan ko na rin yan yung pangatlo ko na sinundan nitong pinagbubuntis ko namatay din 1 year and 7 mos sya kinuha ni lord then after 3 years heto magkakababy nanaman ako 😊😊 para satin mga ina ndi sila nawala o ndi nila tayo iniwan dahil forever silang nasa puso naten hanggang sa huling hininga naten 😊😊😊 Laban Lang 😊😊

alam ko mahirap mommy pero kya mo yan. hindi madali at mahirap tanggapin. but eventually mababawasan ang sakit. pinagdaanan ko din yan. ung panganay ko. ung sa pic pinanganak ko siya oct 25, 2017. one month and one week lng nmin siya nksma. bigla nlng siyang kinuha smin. December 2018 nbuntis ako ulit. boy ulet at 2 months n siya ngaun. nandun parin ang panghihinayang. but kaya nang icope up. everything happens for a reason. at laht ng pagsubok na dumarating satin. makakayanan ntin basta. manalig ka lang at stay strong.

Same tau mumshie nwlaan tau little cute na baby... Hanggan ngyun ang skit prin kinuha sa atin ang baby ntin..muntik aq nbaliw yun nwla sya sa akin,,, ang swerti quh sa asawa quh sya ang pang plakas sa akin... By 7months bumalik sya sa amin.. Heto na lpit na sya ulit babalik sa amin its a girl... Big happy kmi mag asawa,, kso nag woworry kmi 39weeks 4days today close cervix prin... Lhat ginagawa ko amn.. Sna mag open na... Isipin mo nlng mumshie.. Babalik din sau c baby mo... Pray ka lng.. Ndi muna pra sau yan god bless

Hello mommies! ❤❤ Pasensya hindi ko kayo mareplayan isa isa. Salamat po talaga ulit sa mga msgs niyo at sobrang nakakatulong galaga sa akin. Ng 4mos lang po c baby ko ngayong August 4 po. Pumunta lang ako sa libingan niya at bumisita . At sa mga katulad kong mga mommy na nawalan ng anak it's okay to cry . As in mas mabuti na iiyak mo kaysa sa tatahimik ka lng. Nakakabaliw po. And stay strong lang po sa atin kakayanin natin to at may angel na tayo na gumagabay sa atin. Love lots mommies ❤❤

5y trước

same tayo sis. namatay dn yung baby ko first time mom dn aq.. 😔

Wag po mawalan ng pag-asa,trust on GOD's plan, just pray and trust HIM. Just hold on, wg mgpadala sa lungkot. lam ko nakakabaliw at Sobrang sakit talaga pero kelangan mg move on at tanggapin ang lahat. I've been there 7years ago, salamat nrn sa mga taong nkapalibot skin at naovercome ko un, nairaos ko un sis..and now my 2kids nko, 6yo girl and 2mos baby boy 😊..my kuya will always remain in heart even my sibs na sya. Just keep praying sis 🤗🤗🤗

Condolence po mamsh. Be strong and always pray to God na malagpasan itong pagsubok na ito. Hanggat masakit,cge,iiyak mo lang. Ilabas mo lang lahat ng nararamdaman mo. Mas makakagaan sayo. And kahit ilang beses mo maramdaman na maglabas ng nararamdaman mo,gawin mo lang. Kasi makakatulong ito para mabawasan nararamdaman mong lungkot at sakit. Sana maghilom ang sugat sa puso mo,at sana maging strong ka pa lalo para malagpasan itong pinagdadaanan mo na ito.