Its hard to let you go but i need to ?

Hello mga mommies ! Gusto ko lang sana magpasalamat sa app nato ang sa mga mommies na walang sawang magbigay ng mga msgs nila para sa akin. Thank you po dahil dito sa app nato nakakalimutan ko ung pain na nararamdaman ko nung namatay baby ko sa Tummy ko kahit sandali lang dahil sa comfort niyo. Dto ko binugo ung time ko dati. Reading msgs na galing sa inyu ay malaking tulong po talaga. Sa ngaun hindi pa rin ako talaga nakakamove on sa sakit kc FTM din ako kaya mahalaga c baby sa akin peo hindi talaga siya para sa akin kaya kahit nakakamatay yung sakit kilangan kung taggapin. Dati ayaw kong magshare ng picture ng anak ko kc gusto ko ako lang. Peo dahil sa dami ng ngmamahal sa Amin ng lip ko at gusto din nila makita c baby kaya napakita kuna rin sa kanila. Dito naman gusto ko siya e share sa inyu mommies My forever Love . Meet my little one Haiasi Alexandria Llamo ❤❤ 36weeks Cord accident I miss you so much my little and now my angel ??? gabayan mo lang palagi c mama at papa babyloves ??

Its hard to let you go but i need to ?
1135 Các câu trả lời

condolence mamsh. 😥 gabayan sana lagi kayo ni baby niyo po. sana po magbalik po siya sa inyo ng malakas at healthy at buhay na buhay. para makasama niyo na siya habambuhay. gagabayan po kayo lage ng baby niyo babalik din po sa inyo. sa tamang panahon.pakatatag po kayo. 😞

Condolence sis,,and rest in peace sa baby mo..alam naming mga ka momsh mo na,malalampasan mo ang lahat ng yan,stay strong and kapit ka lang kay Lord lagi.someday ibabalik rin sya sau ni Lord baka may iba pa syang naka plans pra sanio.keep the faith sis!God bless you..

Condolence mommy. It's really heartbreaking. If you don't mind po, ano po bang nangyari kay baby, i mean if it's ok with you to share with the others here kung ano yung naging experience niyo... Maybe some moms here or maybe soon to be moms might learn from your experience.

5y trước

Gusto ko lng sana e share sa inyu lalo na sa mga FTM dito na sana pakiramdaman niyo yung galaw ng baby niyo and kung may something kayo nararamdaman npunta agad sa OB. Sa akin kc dahil FTM ako hnd ko nalaman na ng labor na pala ako nung 35 weeks and 4days c baby kc may tubig na lumalabas as pempem ko un pala panubigan ko na un na ng leak at naka infection po ako . At malikot din c baby ko kaya ang nakatwist ung cord niya at dahil dun nahirapan xa makahinga. Ang tanga ko lng hnd ko siya napancin na nahihirapan na xa sa loob. Wala kc talaga akong alam 😢😢

😭😭😭😭😭 naiyak naman ako bigla ko tuloy kinausap baby ko sa tummy ko pagkakita ko netooooo 😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭 Rest in peace baby kasama ka na ni papa God isa ka nang angel sa mommy and daddy mo 😭😭😭

Condolences po. Ganyan na ganyan din po nangyari sakin sa first baby nmin.same weeks and same accident.. (3years ago).. masakit po tlaga yan momsh.pero kayanin nyo po.lagi po kau mag pray kay God.. sa ngaun po im 12 weeks preggy ulit.. God Bless you po.

Condolence po momshie. Be strong n have faith in God. In every situation there's a reason. God has a plan for you. Trials make us strong.. n sometimes transform it into blessings..just believe n keep on Praying to God. God bless u n your family.

Condolence momsh.... kinalulungkot nmin malaman yang nangyari, and we're glad that this app helped you and entertained you a lot during your pregnancy, kami din nmn happy to read and to exchange comments sa mga ka momsh. May God guide your little baby.

5y trước

Awww... buti nmn momsh at anjan Family mo to support you din. Malalagpasan mo din yan ❤

Dear, nakakalungkot at nakikidalamhati ako. Glad to know na kahit papano nakakatulong tong app/mommy community for u at sa ibang parents. Lets continue to help each other na may pinagdadaanan din. Mahirap mag isa sa mga pagsubok sa buhay..

Hi Sis. Nalungkot ako at gusto kong umiyak, I know how it hurts, nawalan dn ako ng angel habang nasa tummy palang. :( Palakas ka sis, I'll pray for you and your family. Di kayo pababayaan ni God and ni baby. God bless sis. Stay strong.

Ang sakit s puso😢😢😢 pakatatag ka mommy kaya mo yan... ganyan din ako s 2nd baby ko matagal bago ako nakamoveon pero kinaya naman everytime n magbubuntis ako natatakot pero need mo labanan talaga basta pakatatag ka lang 😊