Kali

Date posted: Feb10, 2019 Meet my baby ? via NSD EDD:Feb 14 DOD:Feb 7 BW:3.025g I wanna thank all mommies in this app. Naging malaking tulong 'to sa pregnancy journey ko. And now, after everthing, the little one inside my tummy has finally came out. Thank God that I survived everything ❤️

Kali
36 Các câu trả lời

Congrats momsh so cute 😊 lalo ako na excite sa pag labas ng angel ko din 😊

5y trước

thank you. darating dn yung sayo momsh ❤️

Sana all talaga! Huhuhu congrats mommy.. Gusto ko na din manganak 😭😂

5y trước

Good luck sa atin mommy! 😇

Congrats momsh sana lumabas na dn akin hihi excited to cuddle 💙😍🎉

5y trước

Godbless momsh. sarap sa feeling 😍

Cutie 😍 my baby's nickname naman is Callie hihi feb 8 DOB

Congrats po. Edd ko 12 no labor signs 😢

5y trước

Pa wala wala naman yung sakit e. Di nag cocontinue. 😢 parang false labor

Sana all nakaraos na. Congrats po 😊

Welcome to motherhood. Welcome to puyatan. ❤

5y trước

Okay lang yan. Nagpapalaki sya. Haha.

. congrats po cute po ng baby po ninyo😇

Congrats, Mommy! Such a pretty baby 🥰

5y trước

thanks mommy 🧡❤️

wow ang cuteee 🥰 congraats momshiiee

5y trước

salamat po ❤️❤️