Its hard to let you go but i need to ?

Hello mga mommies ! Gusto ko lang sana magpasalamat sa app nato ang sa mga mommies na walang sawang magbigay ng mga msgs nila para sa akin. Thank you po dahil dito sa app nato nakakalimutan ko ung pain na nararamdaman ko nung namatay baby ko sa Tummy ko kahit sandali lang dahil sa comfort niyo. Dto ko binugo ung time ko dati. Reading msgs na galing sa inyu ay malaking tulong po talaga. Sa ngaun hindi pa rin ako talaga nakakamove on sa sakit kc FTM din ako kaya mahalaga c baby sa akin peo hindi talaga siya para sa akin kaya kahit nakakamatay yung sakit kilangan kung taggapin. Dati ayaw kong magshare ng picture ng anak ko kc gusto ko ako lang. Peo dahil sa dami ng ngmamahal sa Amin ng lip ko at gusto din nila makita c baby kaya napakita kuna rin sa kanila. Dito naman gusto ko siya e share sa inyu mommies My forever Love . Meet my little one Haiasi Alexandria Llamo ❤❤ 36weeks Cord accident I miss you so much my little and now my angel ??? gabayan mo lang palagi c mama at papa babyloves ??

Its hard to let you go but i need to ?
1135 Các câu trả lời

Ang sakit. Masakit para sa isang mommy to. Stay strong mamsh lagi nanjan si baby sa tabi niyo ay babantayan kayo.

Condolence po. Always put God in your heart and soul. He has better plans for you. Stay strong lang po tayo. ❤

Condolence po sis.. Be strong, pray palagi! Sigurado naman gagabayan kayo ng Angel nyo.. Rest in Peace ke Baby..

condolence momshie... i know u can surpass this..pray po lagi kay God..He will comfort you and your husband po..

Condolence po mamshie. Nawala man po si baby senyo sure nman pong may ibibigay na kapalit si Lord in his time.

3 times na ko nanaginip na namatay daw si baby ko . Kinakabahan ako 35 weeks preggy na ko . 😰 condelence po

Hayss pinaka masakit na nangyari condolence paka tatag ka po laban lng pray po dyaan si lord lng yayakapin ka

Condolence po .. Stay strong. Plagi kalang mag pray . kasama nasya ni god alam ntin na ligtas nasya sa taas.

Condolences po, I know anjan lagi si baby nyo para gabayan kayo at bantayan ang magiging future kapatid nya.

Nakakalungkot... Be strong. Your angel is always watching you.... Theres always Gods perfect plan for you.