FTM

Hello mga mommies. Gusto ko lang po ishare na minsan bigla ko nalang nararamdaman ang sobrang pagkalungkot. On training kasi si hubby sa PNP tapos mag isa lang ako palagi sa kwarto dahil wala siya. Hanggang january pa siya sa loob ng training center. Hindi po ba masama sa baby na bigla nalang ako nalulungkot at pwede po pa advice ano pwede ko gawin para maibsan lungkot. 32 weeks pregnant napo ako :) #TeamSeptember. Thanks mommies

1 Trả lời

Hi mommy. Mas mabuti kung naka attention ka sa baby mo and sa sarili mo. Huwag masyado paka stress, maapektuhan c baby. Kung may internet sa bahay, manood ka ng mga informative shows or read ka ng mga articles tungkol sa pagbubuntis amd parenting skills. Take time to be productive mommy, and wag kalimutan prayers para i-guide ni God and mawala mga worries mo. God bless po.

4y trước

Thanks mommy. Big help po. Lalo nat wala akong makausap dito tungkol sa mga nararamdaman ko. Mag focus nalang ako kay baby. Thank you