PANINIGAS NG GAWING PUSON

Hello mga mommies! Good morning. Ask ko lang kung sino nakakaranas ng paninigas ng gawing puson tapos parang may tumutusok sa pempem? Minsan nararamdaman ko si baby sa bandang puson ko saka naninigas yung gawing puson na yon and parang may tumutusok or gumagalaw sa gawing pempem ko. 6 months preggy pa lang po ako. First time din kaya di ko sure kung lumipat lang ng pwesto si baby kasi nung mga nakaraan sa left side ng tyan ko siya madalas gumalaw.

1 Trả lời

Pag po nagalaw ang baby tas sabay tigas ng tyan, normal daw po sabi ng ob ko. Amg masama po is pag tigas nang tigas ang tyan kahit walang movement si baby.

5y trước

Go to your ob baka may maibigay sya sayo , hindi kasi yan normal