Hello mga momshie

ask ko lang po if normal lang ba na gumagalaw si baby sa bandang puson tapos parang nasa pempem ?

2 Các câu trả lời

ganyan din po sa akin mie, naka breech position po kasi c baby nung last ultrasound ko. ilang weeks kana po mie?

1t trước

kailan po edd nyo mi?

ganyan aqo mie breech position baby ko mostly sa puson yng galaw tpos sa left side pa

3t trước

sakin mie simula 4months gang ngaun breech parin si baby ko nauuna dw yng pwet nya kya madalas ramdam ko si baby sa my puson at left side