36 weeks signsss

Hello momshies ask ko lang po normal ba na palagi naiihi na parang nababalisawsaw at masakit ang balakang at puson? Madalas na din tumitigas yung tyan ko… Saka parang feeling ko may tumutusok sa pwerta ko then sa may gawing puson mejo matigas sya sign po ba ito na malapit na lumabas si baby?? Pasagot naman mga momsh #36weeks #FTM

1 Trả lời

oo mi pero wait kapa po ng 1week para 37weeks para sure na safe po, Congrats in advance mii❤️