Maselang pagbubuntis

Hi mga mommies! FTM po ako. Hingi lang po advise. Masyado po kc maselan pagbubuntis ko, nagka internal bleeding po ako when i was 6 weeks preggy, i took bedrest for a month then balik ulit sa work, then now in my 19th week my ob advised again to take a bedrest kc masyado daw po mababa placenta ko plus hindi po maayos ang pwesto ni baby (nakabalagbag po sya). Any tips po or advise po na pwede ko gawin para mas lalo ko maingatan c baby ko please. Thank you.

1 Trả lời

Follow your OB sis. Placenta previa and breech presentation naman that early maaayos pa ng kusa since magmamature pa ang placenta and si baby naman iikot pa. Lagay ka din ng unan sa sasapnan mo pagnakahiga ka.

4y trước

Thank you mommy. 😊