FTM! ANSWER PLEASE.

hi mga mommies. FTM po ako and exclusive BFmom din. ask ko lang po kung may ka pareho ako dito na ung isa kong dede is normal lang ung laki ung kabila naman ay nasubrahan like subrang malaki and mahaba subra sa gatas. babalik pa po ba kaya ito sa dati? 7 months na akong nagpapa dede ung malaki lang po kasi ang palagi kong napapa dedehan. thankyou po. respect my question please.

2 Các câu trả lời

di na po babalik sa dati once nag-sag na. normal na pong ganyan.

Dapat alternate breast feed afyer emptying other breast nnmn