36 weeks 2 days FTM

Hi mga mommies. Ftm here. Anu pong mga signs ang dapat kong bantayan? Malapit lapit na din po akong manganak. Sumasakit na minsan ang mga singit ko pag babangon or tatagilid ng paghiga. Tapos lagi na din naiihi. May white milky discharge na din madalas. Pero safe na bang manganak after 37 weeks or dapat 38 weeks pa pataas? I-IE pa lang ako ng OB ko sa Saturday saktong 37 weeks ko. Pag ba bumuka na cervix tuloy tuloy na kaya po yun? Thank you sa sasagot.#1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

4 Các câu trả lời

37weeks and 2 days nanganak na ako mamsh..at safe naman si baby,healthy and no complications..