36 weeks 2 days FTM

Hi mga mommies. Ftm here. Anu pong mga signs ang dapat kong bantayan? Malapit lapit na din po akong manganak. Sumasakit na minsan ang mga singit ko pag babangon or tatagilid ng paghiga. Tapos lagi na din naiihi. May white milky discharge na din madalas. Pero safe na bang manganak after 37 weeks or dapat 38 weeks pa pataas? I-IE pa lang ako ng OB ko sa Saturday saktong 37 weeks ko. Pag ba bumuka na cervix tuloy tuloy na kaya po yun? Thank you sa sasagot.#1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

4 Các câu trả lời

ako din po mommy sa Friday 37 weeks na ganyn na din nararamdaman ko hirap na makalakad parang may mahuhulog...panay na din paninigas ng tummy ko sakit bigla ng singit ko napapatigil akong maglakad then ihi ng ihi.. na IE na ako nung nag pretermlabor ako open cervix na ako. Sana makaraos na Tayo .God bless satin 🥰🥰🥰

2y trước

Ako mommy Sept 3 magkasunod tayo. Sa pa 37weeks ko din. Preterm pa mommy, atleast 38 weeks sana sya lumabas.

safe nmn 37weeks manganak, 37w1d ako nanganak s panganay ko, pag naninigas n tyan mo like 5 mins interval ayon possible labor kn

2y trước

ok po mii malaman ko din po bukas pagcheckup ko. thankyou mii

same tayo momsh pero ako mag 36weeks palang bukas gusto ko din sana makaraos agad pagka37weeks ko o kahit 38weeks

2y trước

nagpa BPS ako kahapon, okay naman lahat. 8/8 si baby pero ang baba na daw ng inunan ko. 36weeks ako eksakto ngayon kaya pahinga pa daw muna ako. pag pa-38weeks na daw tsaka ako maglakad lakad.

37weeks and 2 days nanganak na ako mamsh..at safe naman si baby,healthy and no complications..