SAGLIT LANG DUMEDE SI BABY

Hi mga mommies first time mom here ano po magandang gawin baby ko po Kasi saglit lang po sya dumedede tapos pag ayaw na nya sinusubo na naman kamay nya nag aalala lang po ako baka konti lang nainom nyang gatas exclusive breastfeeding po ako mayamaya gugutomin na naman sya kaya padedehen ko na naman po. 4 months old na po sya.

1 Trả lời

okay lng po yan mi. ☺️ nkakailang diaper change po sya? nakakapuno dn po b sya ng diaper nya?