Normal lang po ba ito mga momshies na saglit lang dumede ang baby?

Mga momshie nag-wworried na po ako sa lo ko, saglit nalang kasi sya dumede saken parang mga 3mins ganun, kapag papadedein ko ayaw, im a breasfeed mom po, pero ok naman po sya worried lang talaga ako sa hindi nya pagdede saken, pero sabi nila baka daw mag iipin na kasi lahat ng mahawakan kakagatin tapos prang nanggigil. huhu mgq momshie ano ba ito? 😢

1 Trả lời

Basta keep on offering lang po. Malalaman nyo ang dami ng nadedede sa inyo based on baby's output (pupu, wiwi, pawis). Kung may nailalabas sya, ibig sabihin ay may nakukuha sya ☺️ Kung ok ang output at masigla naman with no other symptoms, don't worry... baka phase lang.