LOSING WEIGHT/DI MAKAKAIN

Hello mga mommies, coming 8 weeks pregnant ako, and walang kagana gana kumain, walang cravings, konting kain lang ayaw na. Nagduduwal at laging parang pagod na pagod. Losing weight na ako, any tips para ma conquer yung ganitong feeling or normal lang talaga to sa 1st trimester? Worried din ako for the baby kasi vital ang proper nutrition sa 1st trimester diba 😭

2 Các câu trả lời

natural sa 1st tri sis. nung first tri ko, ganyan ako bumaba din bp ko sa 90/60. Kain ka paunti unti para mabalik appetite mo.

3y trước

Kain po kayo ng atay ng manok/baboy, dahon ng ampalaya tsaka talbos ng kamote

That's normal. Make sure to take ur vitamins and folic acid. i lost 2-3kg on my 1st tri.