1st Time Mom

Okay lang po ba yung nagsusuka after kumain? I'm in my 15 weeks now but i keep losing weight. 46.5 kilos at 25. Di makakain ng maayos.

2 Các câu trả lời

Same! From 68kg to 60kg during first trimester. Sa second, 60kg to 62kg to 64kg and now at 7months, 69kg. Makakarecover ka din sis. Yeps, kahit tubig nasusuka. Suka schedule ko 3pm to night. Kaya di na ako nagdidinner before, kasi lahat nasusuka na. Tulog ako ng 6pm, wakeup at 4am saka kakain. Ang hirap pero nalampsan. Kaya laban lang!

Ganyan din ako momsh. During my pregnancy from 56kilos naging 50kilos ako during may 1st trimester... hirap maglihi kase lahat sinusuka ko ultimo tubig... basta kahit nagsusuka kain pa din momsh kelangan ni baby ng sustansya... good luck on your journey... 😊

5y trước

Thank you po.