Hello, I'm 9 weeks pregnant po & 1st pregnancy ko po ito.

May mga kagaya ko din po ba dito na sobrang hirapan sa 1st trimester nila. Everyday po feeling ko may sakit ako, parang laging nanghihina. Halos lahat ng kinakain ay isinusuka din. Hindi rin makakain ng maayos kasi konting kain lang parang naikot na agad ang sikmura. 😣🤮

3 Các câu trả lời

Yes! After kumain, susuka. After sumuka, tatry ulit kumain then isusuka din. More on warm water mi. Crackers and cheese gumana sakin saka candy din na menthol. Minsan kasi yung lasa ng food yung nakakapagpasuka sakin nung first tri ko. Thank God naman lumipas nung 16 weeks na ko.

Hello po sa mga kagaya ko na nasa first trimester ng pregnancy 😊 sobrang selan din ba kayo like sakin?Di makakain walang gana pero laging feeling gutom at hilab ng sikmura,bloated din at laging nasusuka...May kids na aku pero ngayon ko lang naranasan tong gantong pakiramdam

Same mi kaya din bumaba timbang ko dahil sa sobrang selan ko. Ginawa ng ob ko niresetahan ako para maiwasan ang pagsusuka ko para diko mailabas lang yung kinakain ko.