super kick

mga mommies, cnu dto nkakaranas ng superkick ni baby, ung tipong bati buto mo nasisipa nia ..

2 Các câu trả lời

Me mommy, nung buntis ako. At sa subrang galaw nya na iihi ako.

5y trước

oo nga eh, kakaihi mo lng tpus maya maya mapapaihi k nanaman kc ung ulo dn nagsisiksik s cervix dhil s sobrang likot.

Healthy pregnancy healthy baby 😊

5y trước

grabe makasipa sken, s gilid p nmn at ramdam ko tlga s ribs ko dn tumatama.. paikot ikot lahat nlng ng pwde nia galawan nagagalaw nia.