Contraction

Hi mga mi, cnu nkakaranas dto ng paninigas ng tyan halos araw2 at masakit ung pwerta n hirap mglakad 34weeks na, Anong dapat Gawin..

5 Các câu trả lời

tiyab ba matigas o si baby naninigas gulaw kasi aw mi sumakit puson q at naninigas movement no bb punta aw ospital sabi nila normla lng dw basta hbd tiyan ang matigas..I e aw. close nmn Tinanung w if labor nb unh feeling w hnd dw normal.lng de Ung pagiihe ka rin parang may lalabas pahinga lang dw

aq din po 38weeks and 2days na..always aq nkaranas nyan kahit nung 37weeks plang ..tumitigas din tiyan q panay poops po

Ako. going to 35 weeks na Rin Ako madalas din matigas Ang tyan ko.at pany galaw ni baby.

me pa 35 weeks sa Thursday, yung pwerta ko parang mahuhulog na feeling.

same din Po.. 37 weeks and 2 days nku.