ache

Cnu po sa inyo nkakaranas ng pagsakit ng kaliwang pwet.. Ung tipong bgla nlng sasakit pag nglalakad n parang ayaw mona igalaw.. Ano kaya eto. Normal ba o my something.??

15 Các câu trả lời

During may 1st trimester, parang ganyan na.feel ko then meron din sa left thigh pababa ng tuhod na sharp pains pag naglalakad ako. I told my OB, sabi niya normal lang daw yun kasi our muscle relaxes when pag buntis to give way sa pag grow ng cervix. Tiis lang kasi di pwede mag take ng gamot. Good thing, nawalan din after a few weeks. But best to consult pa din with your OB.

Ganyan ako mommy ngayon halos hirap na hirap ako umupo or mahiga, kahit maglakad kase masakit talaga pero simulan nung pinahilot ko medyo nawala kase nasiksik daw si baby sabi lang nung matanda na naghilot sakin. 35weeks na po ako ngayon 😊

5y trước

Safe naman daw po. Kase di din naman sa tummy part ako hinilot sa bandang legs lang mommy at lower ng balakang medyo nakaginhawa ako simula nun. At ok naman si baby dahil weekly naman nadin po kase ang check up ko sa ob ko 😊

Sakin parang nagkacramps sa kaliwang part. 38weeks nako. Tingin ko may kinalaman un sa bigat ni baby or sa pagupo. Bigla nasakit

Me. Mas lumala ngayong 33 weeks na tummy ko. Parang may naiipit na ugat. Pero normal lang naman daw yun.

Ako sumasakit din pero minsan lang. Normal lang daw yun. Pag ganun nagpapahinga kagad ako. Ingat!

Sciatic nerve sis . Ganyan din ako nitong 2nd trimester , nawala din nitong pagtungtong ko ng 3rd tri.

5y trước

Ahhh nwawala din po la

Ako din kaliwang pwet ang sumasakit pero sabi nila dahil sa bigat ni baby kaya sumasakit

I'm on my 36 weeks ganyan din po nararanasan ko

Yes sis ako nga basta subrang stress

Nothing to worry po pla.. Salamat po