2months

Hello mga mommies breastfeed po ako una baby kolng nagkasipon at nag ka ubo siguro dala nadin sa panahon hanggang sa ako nadin inuubo pwede ko pa kaya sya i breastfeed kung inuubo pa ako or ilipat ko muna sya sa may brand na gatas for safety nadin pagaling na kasi si lo ko salamat po sa advice

1 Trả lời

Yes mommy pede mo Padin sya padedein.. May antibodies po ang milk natin panlaban sa sakit kaya di mo sya mahahawa. Lalo na ganyan mas lalo mo sya padedein. Natural na mahawa ka kasi lagi kayo magkasama ni baby. Palakasin mo resistensya mo para di ka mahawa basta basta pede ka uminum ng mga vitamims C. Ganyan kasi kme noon pag nagkasakit si baby asahan mo sunod nako nyan.. Suki na kme sa clinic ng pedia ni baby so para maiwasan nagpalakas ako para di kme sabay. Kawawa pag parehas kame nagkasakit. Uso sa bata ang sipon at ubo. Baby ang pinaka madameng beses na magkaubo at sipon. Kumain ka ng gulay na mataas sa vitamin k and c para madede ni baby. More gulay