Pure Breastfeeding

Ano po kaya pwede ko inumin na gamot. Inuubo kasi ako napansin ko din parang inuubo nadin si baby yung uubo sya tapos parang masusuka. Tapos dalawang beses na nangyaring pagtapos dumede nagburp sya may kasamang medyo malapot na lungad. Normal lang ba yun? O kailangan ko na dalahin sa hospital

5 Các câu trả lời

hi mommy! kung normal na ubo lang naman, puede ka pa rin mag-breastfeed. best to ask your pedia kung anong pwde mong inumin. usually, yung over-the-counter na gamot sa ubo ang ibibigay. pero best pa rin to ask your doctor. normal lang din naman ang lungad. baka na-overfeed lang. bantayan mo na lang po for other symptoms.

inom ka Lang Po ng kalamansi juice na maligamgam every morning ❣️🙃

Nagaalala po ako kay LO ko 😔

13days old po si baby

Please answer po