Poop

Nagkasipon at ubo po ksi si baby. Pagaling na sya neto nung nag poop sya ng ganto. Eto po ba ung plema na lumabas sa poop nya? Normal nman po sya, wlang lagnat or what. Inuubo lang tlga tas nag salbutamol kami as per pedia nya para daw lumabas ung plema then balik ambroxol after.

Poop
1 Trả lời

Yes most of the time ganon mommy. Sa poop naglalabas ng mga virus si baby. Pero syempre observe parin. Kung may mali naman kay baby it's either iiyak sya ng iiyak or tatamlay e.