LUNGAD

mga mommies baket po ganun nilulungad si baby minsan kumalabas sa ilong nya ano po meaning nun na oover feed po ba sya? kung ganun may oras po ba ang pag papadede 2weeks palang po baby ko

7 Các câu trả lời

Madalas yang mangyari sa bottle feed. Bottle feed must be 1-2 hours or up to 3 hrs. And kada dede po sa bottle need ipa burp si baby make sure po na nkaka burp si baby ng maayos to avoid lungad Lalo n Yung Pati sa Ilong lalabas Yung milk ibig ping sabihin hindi po gaanong nakaka burp ng maayos c baby. Kpg po matagal sya mag burp at nka tulog na lagay mo Lang sya sa dibdib mo ng nka burping position. Make sure maririnig or maramdaman mo Yung burp ni baby. At Tama din po Sabi ng ibang mga momshies kpg umiyak si baby try to check for his/her other needs to avoid overfeeding as well.

overfeeding yan momsh. pag breastfeed every 2hrs ang feeding kapag formula 3-4hrs. pag umiyak di ibig sabihin na gutom kagad minsan gusto lang ng karga or wet ang diaper. wag din kakalimutan iburp si baby and istay mo sya sa patayong position for 30mins para bumaba yung milk na ininom nya, wag ilapag kagad purkit dumighay na.wag din padedehin ng nakahiga si baby dapat elevated lagi ang ulo nya. wag mo din pilitin ipaubos yung milk sa bote (if formula fed) kung nagstop or nakatulog naman na sya

5y trước

thankyou po first time mom po kase ako eh kaya wala pa po ako masyado idea jan may pa aadvice pa po ba kayo saken

Laging mataas dpat din PO ulo ni baby pag pinapadede momsh.. para pag sumuka or lumungad Hindi dretso sa Baga, Kung d p Rin masolved ung pag lungad bka sobra kau mag pa Dede Kung bottle fed siya. And usually kc bka kada iyak pinapadede agad, bka my Iba pang reason, kabag, pupo or basang diaper or rashes sa pwet.. then pag katapos dumighay at tulog na..pa side mo siya ipwesto para pag lumungad matatapon sa side , Hindi siya masamid or mapunta sa baga

Pag breastfed si Baby, per demand po ang feeding. Pag bottle fed kadalasan 3 hours dapat pagitan. Lagi nyo po papadighayin after every feeding. Yun po kasi madalas ang cause kung bakit naglulungad si Baby.

5y trước

thankyou po first time mom po kase ako eh kaya wala pa po ako masyado idea jan may pa aadvice pa po ba kayo saken

Yes it means OVERFEEDING please monitor ang oras ever 2 to 3 hours ang gap ng feeding nya at dami ng ounces base sa age ni baby, MAKE SURE TO BURP ALWAYS ATLEASt 23x.....

Yes po overfeeding, every 2 to 3 hours po at dpat 2oz below lang muna sa age nya po

Baka over fed