SSS,Maternity Ben

Hi mga mommies baka meron same scenario skn. Kasi kasal na ako pero hindi pa nakakapag change status sa SSS and lahat ng ID's ko ay maiden name parin. Pero cmpre sa hospital ang documents ko lahat married, pero under maiden name parin. Hindi ba ako magkakaproblema ang pag claim ng maternity benefits? since single parin ang status ko sa sss? Hindi po muna rin ako nagpapa palit kasi wala prn akong mga ID's na apelyido na ng asawa ko. Sana may makahelp

2 Các câu trả lời

Wala po kayo magging prob. Ang need nyo lang po gawin is iupdate na lang yung status nyo po sa SSS

3y trước

omg. so kpag hnd po ako nagpa change status from single to married dun po magkaka prob?

Same scenario sakin ngayon Mommy. Ano po ang advice sa inyo?