MATERNITY BENEFITS

Hello po ask ko lang po. bagong kasal po kasi ako last Aug. 2020 and di pa po ako nakakapag pa change name both SSS and Philhealth. makaka apekto po ba yun pag nag avail ako ng maternity benefit po since maiden name ko parin ang gamit ko. one of the requirements po kasi ng Philhealth is latest MDR diba po? so nagrequest na ako ng change of civil status as well as name. Kinakabahan po kasi ako..pa advise naman po #1stimemom #momcommunity #advicepls

1 Trả lời

pass ka lng ng marriage certificate sis .. mabilis lang maayos .

3y trước

hehe matagal talaga sa sss ..