white sa dila ni baby?

Hi mga mommies baby ko kasi may nakita ako na parang singaw sa ngalangala at the same time ayaw nya po dumede kahit anong pilit,sino po may same case sa baby ko paki answer nmn po then kung ano po yung dapat gawin para mawala ito salamat

1 Trả lời

Oral thrush mommy...ganyan din si Lo. ko nag start nung april sa lips tas pumunta sa gilid gilid ng bandang cheeks sa loob ... sinearch ko tolerable palang naman ung sa kanyan ... wala akung ginawa pinapakain ko nalng ng ma vitamin c na fruits pakunti kunti lang ...although nabasa ko ung remedies vensian violet ata un pero parang wala nang nagbebeta ng ganun dactarin na ang uso..

4y trước

Panayaan mo muna momshie ... hintayin mo nalng pedia ... my certain amount ung ipapahid mo magkakaiba ung amount base sa months ng anak mo ... search mo muna ung oral thrush para mas malinawan ka