What isa the best body wash for sensitive skin

Hi mga mommies sino po dito ang same case na ganito tulad kay baby sa sabon poba ito pashare naman po kung anong sabon ang ginamit nyo kay baby para mawala yung ganyan nya lactacyd po kase gamit ko nung pag kapanganak nya tapos nagswitch ako sa johnson .#advicepls #firstbaby

What isa the best body wash for sensitive skin
59 Các câu trả lời

ganyan din baby ko momshie cetaphil po siya pagkapanganak super dry po ng skin nya i switch to lactacyd kaso may lumabas sa kanyang pula pula then nag cetaphil po ulit ako restoraderm na po with lotion same brand wala pong epekto. now i am trying dove baby wash sensitive moisture pra sa ezcema prone skin. pag hindi pa din po humiyang i will try oilatum maganda din daw po un :)

3y trước

Ganyan din sa eldest ko momsh, From lactacyd to cetaphil then nagtagal kami sa Oilatum bar til 3yr old nya.

Try mo Enfant or Aveeno. Enfant is all natural hindi siya ganun ka pricey pero maganda sa baby. Aveeno maganda siya pang moisturize ng balat. From Lactacyd to Enfant ang baby ko. Hindi ko siya sinanay sa mga pricey na soap kasi baka katulad ko din siya na sensitive ang balat. Pero syempre, it will be better if you consult your doctor for a good advice.

ganyan din baby ko hanggang ngayon meron pa din 5 months na Siya🥺. nawawala tas bumabalik din. Nung new born Siya lactacyd sabon niya tas nagpalit ako Ng Johnson tas lalong lumala tas bumalik ulit Kami sa lactacyd medyo nagmild na Yung sa baby ko Pero dipa din nawawala.

si lo din momsh di rin hiyang sa johnson,nagswitch kami ng aveeno soap magnda sya momsh,ibabad mo lang yung sabon pagkamaliligo na sya dun sa part na may rashes magdadry at mawawala din agad sya.until now 4months na si lo yun parin soap nya.

Hi mommy nag kaganyan din po si baby.. Kutob ko po nung cetaphil baby ang hirap pong banlawan kaya nagkaganyan..meron din siyang ganyan sa leeg nun.. Nung nagswitch kami sa tinybuds.. Never na po nagkaganyan..

hiyangan din mommy, I switched from Lactacyd to Cetaphil then tumagal kami sa Oilatum bar, until 3yr old super sensitive kasi. Then medyo lumaki na Johnsons and Baby Flo Oatmeal bath and Dove.

johnson din una ko ng gamit kaso hindi hiyang baby ko so nag lactacyd baby wash po ako hangang 10months sya then nag dove baby wash..... try nyo ulit ang lactacyd mommy or cetaphil po

Cetaphil po mommy, 3 pediatrician na po nagsabi sa akin na Cetaphil gamitin, I used lactacyd switched to aveeno pero Sabi ng pedia ni baby matapang daw aveeno so recommend cetaphil.

I recommend Aveeno Baby Wash.. Sensitive dn skin ng baby ko.. From lactacyd baby I switch to Aveeno.. Nagrarash kse sya nun.. Nung nagpalit ako umok.. Ngaun makinis na c baby ko.. :)

as per my baby's pedia cetaphil, physiogel ang mas ok. kung may budget ka mustela ung stelatopia pang sensitive skin. matapang po kasi ang j&j and adv sya for 6mos and up.