kabag at hirap sa paghinga

Hello mga mommies. My baby is 1month old now. Worry lang ako every midnight my problem is lagi syang kinakabagan at hirap huminga gawa ng may bara sa ilong nya. Di na din sya dumedede sakin since kainti lang ang gatas ko at oarang ayaw na nya kaya bottle feeding ako sa knya. Ano po pwedeng gawin kapag ganyan sya palagi

1 Trả lời

Mommy. Kung barado ilong niya, patakan po niyo ng nasal drops. Tig isa bawat butas. Tas i suction niyo baka may sipon or kulangot. With regard sa bfeed akala ko din nun wala ako gatas pero pinush ko pa rin. Totoo po yun demand and supply. Padede lang ng padede at magkakaron at magkkron kayo ng gatas. Kung ano ang demand ni baby, yun ang lalabas sa dede niyo. Saka yun thinking po naten e magpapadede ako. Ganun po ginawa ko.. ksi thinking ko nun e mahal ang gatas at gusto ko makatipid dahil maliit lang income ni husband. Ayun 6mos na anak ko and may gatas pa rin ako. Umiinom ako 1litro tubig. Minsan nagpapakulo ako ng malunggay na may konting luya. Sana makatulong to mamsh kasi sa panahon ngayon, kelangan ng antibodies ni baby na sa bmilk lang nakukuha. Mahirap po bfeed pero kung gugustuhin talaga naten, magagawa naten. Nakaya ko po at alam ko na makakaya niyo rin to. Haba no 😂🥰

5y trước

Mamsh... pag siya mismo umaalis wala na siya nakukuha. Try niyo po mag pump. Inom muna kayo 1litro tubig tas every 3 hrs pump po kahit walang lumalabas. Pag ganun kasi nagbibigay tayo ng signal sa katawan naten n kelangan mag produce ng milk. Mga 10 mins na pump. Every 2 or 3 hrs. Wag po papalya. Masakit po pero magagawa. Nagawa ng bf ko yan. Nawalan siya gatas dahil sa stress.