Sipon for 1 month old

Hello po, my LO is now 1month and 3weeks. Worry ko kc lately there are times na pag humihinga c baby prang my bumabara. Today npansin ko na sinipon cya na prang tubig at humahatying. Ngayong gabi, umiyak c LO for feeding pansin ku na pag huminga cya habang umiiyak prang my bumabara sa ilong nya or sa lalamunan nya. Any reasons po kaya bakit nagka ganito c LO? Is it sa pagpapaligo, exposure sa fan, init, pawis or alike? Hnd naman kme nalabas. 😢 Thank you po mga momsh ❤️

1 Trả lời

if sipon po na parang tubig tas humahatying po possible na may nakaka irritate ng ilong nya. baka po sa gabok or may kumot kayo na mabalahibo or stufftoy mga ganun po. layo nyo po mga bagay na nakaka allergy

3y trước

Thankyou momsh 😊