kabag at hirap sa paghinga

Hello mga mommies. My baby is 1month old now. Worry lang ako every midnight my problem is lagi syang kinakabagan at hirap huminga gawa ng may bara sa ilong nya. Di na din sya dumedede sakin since kainti lang ang gatas ko at oarang ayaw na nya kaya bottle feeding ako sa knya. Ano po pwedeng gawin kapag ganyan sya palagi

1 Trả lời

May panghigop po ba kayo ng booger nya? Baka po barado na ng kulangot yung ilong nya? Saka nakakakabag po at nakakahina ng breastmilk ang bottle feeding mommy

5y trước

Thank you mommy.