31 weeks

Mga mommies ask lng po. 31 weeks na ako and turning 32 in a few days.. usually po ba na si baby ay nasa may bandang puson na naka pwesto? Dun ko po kase nararamdaman movement niya. Pero may times din na nasa left side ko siya. Di din po kase mkapag pa check up due to lockdown. Thanks in advance sa mga sasagot.

1 Trả lời

Nung breech position pa c baby ko, sa puson ko sya madalas nafefeel pero nung umikot na sya, sa bandang taas ng tummy na sya nasipa..

5y trước

Ohh i see hopefully it'll change soon.. di masyado comfortable pag andun siya naka pwesto. Thank you. .