Chest xray

Hello mga mommies, ask lang po sana ako if okay lang po ba magpachest xray 22 weeks/5 months pregnant napo. Isa po kasi sya sa requirements ng work ko. Thank you po sa sasagot :) God bless momshies! ?

63 Các câu trả lời

Wag po. Sabihin niyo nalang po na buntis kayo at baka maintindihan at di na kailangan pa ng xray para sa inyo.

Bawal po yan. Kaya dapat inform mo sa work na preggy ka kasi alam naman na bawal sa buntis ang chest xray.

Pinapa void talaga ang xray pag preggy. Alam naman sa pag papamedical yon, sabihin mo lang na buntis ka.

Hndi po pwede. Inform mo nalang employer mo na pregnant ka, hndi nila ni rerequire sa buntis magpa Xray

Bawal po. Much better inform moyong inaapplyan mo. Bbigyan kalang ng cert para katunayan na preggy ka.

bawal sis. sa xray itatanung din doon kung buntis ka ba o hndi. kasi hndi cla nag xxray kung buntis.

Bawal po. Innote naman po diyan na buntis po kayo and hihingian na lang po ng fit to work from ob

sis samin din required pero nung sinabi ko buntis ako gumawa sila waiver para di na ako mag xray.

Bawal po ang xray sa buntis... sabihin niyo nalang po sa employer niyo na buntis po kayo...

Bawal po sa buntis ang radiation esp. Xray. Magkakaroon ng abnormalities si baby.