Ask ko lang po if safe magpa-chest xray for 6 weeks preggy? For medical requirements po.

No harsh comment please

3 Các câu trả lời

yes ask OB first. pero alam ko pag magpapa xray, tinatanong din nila if preggy or not. pag hindi pwede mag pa xray, for sure pede naman makahingi ng cert for exemption ng procedure/reqt.

Hi momshie, please ask your OB muna. If wala ka private OB pwede ka din mag-ask sa Health Center ng Barangay nyo. Meron sila yung nangangalaga ng mga buntis sa barangay.

ask your OB po pero papayagan naman po kayo na walang xray if sasabihin nyo po kay employer na preggy ka po. masama po xray sa preggy.