Chest xray

Hello mga mommies, ask lang po sana ako if okay lang po ba magpachest xray 22 weeks/5 months pregnant napo. Isa po kasi sya sa requirements ng work ko. Thank you po sa sasagot :) God bless momshies! ?

63 Các câu trả lời

dito satin kapag buntis, di ka po irerequire ng xray. kahit sa work pa po yan.

Ask your OB po. Kasi sabi ng OB ko pwede naman lagyan ng abdominal shield.

Bawal po xray pag buntis. Maybe pwede kayo ma-exepmt sa pagpapa xray.

Pwede ka naman na hindi mag pa xray,, inform mo lang company.

malaking epekto kay baby ang xray...malakas ang radiation...

If pregnant waive po yan. Bawal talaga ang xray sa buntis.

Bawal po magpa xray ang buntis dahil sa radiation

Bawal na bawal po sa pregnant ang mag paxray 😊

Db dpat exempted kna sa gangan since buntis ka

Hindi po. Malakas po ang radiation ng xray.