due date

mga mommies ask lang po, d kasi ako sure kung kelan last mensko nung december...alin lang poyun sa first week o 2nd eeek ng december as in d k talaga matandaan dhl iregular po ako...napanindigan ko tuloy na december 5 last mens ko hula hula lang po..yun na yung sinasabi ko sa ob...san ko po kaya pwede makita yung talagang due date ko?.

1 Trả lời

Ung 1st ultrasound mo po momsh. Ung tvs nakikita din dun

4y trước

yun talaga ang susundin ko mommy kahit na dko talaga natatandaan kung kelan last mens ko?