Over Due.

Mga Mommys tanong ko lang. Over Due na po ba ko. Sa Last mens ko kasi Due date ko December 12 Via 1st ultrasound December 12 din. 2nd Ultrasound December 04 last Ultrasound ko nito lang Nov. 22 Edd ko daw December 04 Ano po ba dapat ko sundin naguguluhan po kasi ako. No pain pa din ako. 1 cm palang din po. Puro white lang din nalabas Sakin Ano po ba dapat ko gawin

3 Các câu trả lời

ung ultrasound po Kasi nag based lng sa sinabi mo kung kelan huling regla pero Minsan sa size Ng laki ni baby kaya nag babago kung kelan Ang due date mas mainam kung tanda mo ung huli mong regla

Ang alam ko po, ang basehan talaga ay unang ultrasound po. Kasi ako iba iba din. Lalo na po sa latter part ng pregnancy, yung EDD is based on the weight of the baby.

sa huling regla nyo po ibase kung tanda nyo po talaga