Gusto ko po malaman kung anong gender ng magiging anak ko kung lalaki ba o babae ang padalawa anak.

27 Các câu trả lời

Hindi nman nakikita yun momsh not unless magpapa ultrasound ka.. Kasi ako patulis ang tyan ko pero girl ang baby ko based sa ultz. Tpos mas humapis ang mukha ko at i looked stress and pale during my pregnancy dahil maselan pagbubuntis ko .. Sabi naman due to changes in hormones kaya nagbabago itsura natin during pregnancy pero wlang scientific evidence na kapag tulis ang tyan boy, tpos kapag blooming girl.

Hindi po kami human ultrasound mommy. Kaya we can’t tell you the baby’s gender. Go and see your ob and have him/her check you through ultrasound.

sa experience ko nmn sa babae ko d masyado magalaw at sa lalaki ko nag break out mukha ko pero nawala din naman ☺️

Ang sagot Po Jan sa KATANUNGAN nyu is ULTRASOUND..para MALAMAN mo ung Gender nang Baby mo..😊

pag dw iba hugis ng tyan . pag mukhang pakwan babae pag patulis nmn lalaki

4y trước

Patulis tyan ko pero girl sya. 🙂

ilang weeks na ba si baby momsh???kung pwede na go ultrasound.

Thru ultrasound lang po talaga ang way to find out the gender mommy

boy mamsh. char lang. chromosome test or ultrasound po.

Aba, malay po namin. Ultrasound lg po nakakaalam. 🤔

Ultrasound lang para makita gender ni baby