Discomfort

mga mommies ask ko lng po sana kung normal lng sa 7months preggy ung nasusuka,masakit ang ulo .parang bumalik po ako sa paglilihi? tapos antukin ako. di po kc ako ganito nung first baby ko. sana po may makapansin.

1 Trả lời

Yes po i think normal sya, going 7 months na din ako now iba yung panlasa ko parang nung sa 1st trimester mdalas din ako mag crave. 3rd pregnancy ko na po iba iba daw po tlaga pagbbuntis.

5y trước

thank you sis.