Answer please!

Hello po mga mommies im 35weeks napo normal po b na minsan nkkaramdam po tau ng sakit ng balakang? I mean hindi nmn sya sobrang sakit prang pag may period ka ung ganon im worried kc nsa 8months plng ako tska normal lng b ung minsan daming ihi then minsan nmn hindi ako gaano sa ihi pero hindi nmn masakit

1 Trả lời

gnyan po talaga, lalo pag malapit n kabuwN mo, gnyan ako sa second bby ko sobra sakit hinihiga ko lng den lakad2 😊