vitamins

Hi mga mommies ask ko lng po if pwede kaya paiba iba ang inumin kung vitamins ? I mean ung brand nya kse naubos na ung vitamins na iniinum ko .ngaun dpa ko mkpg pa checkup ulet gawa ng lockdown d ako makalabas kaya mister ko nlng pnabbli ko kaso wala na ung vitamins na brand na tinatake ko , ask ko lng po if pwede kaya ibang brand ,pra lng my matake ako vitamins nmen ni baby.salamat po sa mkkpg bgay ng idea at makapansin. Godblessed po sa lahat ! ?

1 Trả lời

Ok lang kahit iba ang brand basta ung generic name un pa din.