VITAMINS CONCERN

Hello mga mommies!! Nakaexperience na po ba kayo ng paginom ng vitamins na iba iba ang brand? Ex: Multivitamins+minerals, pag wala po yung brand na iniinom ay ibang brand po ang bbilhin?😊 Ask lng din po if nagttake pdin po ba kayo ng multivitamins+minerals kahit 6months na pong pregnant?❤️

4 Các câu trả lời

sa akin momsh 2 po ang nilalagay ni ob na brand ng multivitamins sa reseta.. kung alin po ang available sa 2 pwede naman daw po. mosvit elite and mama whiz plus po ang nirereseta po sa akin ☺️

better to stick in one brand pag multi vitamins kase iba iba ng dosage and contents. Im taking Obimin plus pinapatake sakin hanggang sa mnganak na..

If wala po talaga dun sa original na brand better ask your OB muna and explain nalang na wala dun sa binigay nya na brand. To be safe 🙂

Slamat po sainyo!😊