Paninilaw

Mga mommies ask ko lng po if meron sa inyo dito may idea about JAUNDICE (paninilaw ng balat at mata ni baby) 7 days old plang po si lo ko, advice kami ni pedia na if hindi maganda result ng lab nya i-Phototheraphy daw sya ng 7days. Any idea po if magkano usually inaabot ng phototheraphy? Pinaghahandaan na po nmin ni lip kasi nasagad din kami dahil kakapanganak ko lang. Salamat po sna may nakakaalam po kasi wala tlga kami idea ☹️

1 Trả lời

Nagjaundice din po si baby ko, hindi kasi kami pareho ng blood type. Pinapaarawan lang namin lagi from new born to 3 months nawala din po. Wala naman inadvice na ipaphototherapy si baby, mahal po ata yun.