Paninilaw

Mga mommies ask ko lng po if meron sa inyo dito may idea about JAUNDICE? 7 days old plang po si lo ko, advice kami ni pedia na if hindi maganda result ng lab nya i-Phototheraphy daw sya ng 7days. Any idea po if magkano usually inaabot ng phototheraphy? Pinaghahandaan na po nmin ni lip kasi nasagad din kami dahil kakapanganak ko lang. Salamat po sna may nakakaalam po kasi wala tlga kami idea ☹️

2 Các câu trả lời

hi mommy pagkakaalam ko ung paninilaw eh normal lng po yan sa newborn lahat po ata ng baby gnun kaya dapat paarawan nui nlng po sa umaga 6-7am 10-15mns.

5y trước

may paninilaw po kase na hindi normal na kailangan ng medication like phototherapy, kase po pag di naagapan pwede po mag lead sa any complication po.

yung kay LO ko umabot kami ng 20k+ 3 days lang syang naka phototheraphy nun depende po kase sa ospital yun eh