GATAS

Hello mga mommies ask ko lg po... Sa gatas po buh pag pinadede ang baby namun formula milk basa po ang poop niya..

5 Các câu trả lời

depende po mommy .. hiyangan rin po sa baby. kasi gaya ng gamit kong gatas kay baby basa ang poop nya parang kalat ung dumi. pero sa ibang baby matigas ang poop pero same lng ng gatas na pnapainom ko kay baby.

depende po sa gatas yan, or hiyangan po sa gatas. try to ask your pedia po sa milk ni baby.

4y trước

Ang una niyang milk enfamil after 1month na gamit niya nag change kami kasi constipated siya nag Nan Yong gatas niya 1 month and half na niyang gatas ang Nan ngayon lg siya nag poop ng basa

Dapat hndi po more than 5x a day ang poop nya at hndi po sya iritable.

4y trước

My times na 4,but usually once a day or twice a day lg Yong poop niya pru basa, hindi naman siya irritable

try to ask ur doctr po momsh. . bka di po hiyang c baby. .