Poop

Hey mga mums ftm po last 3weeks nag ka diarrhea Yong baby ko 3months and half po siya.after noon we try to feed him lactose free nag OK Yong poop niya... After 10 binalij na in siya sa Dari niyang milk hindi lactose free, Yong poop niya basa hanggang ngayon... Anu po buh sa gatas po buh hindi siya hiyang?1 month and half niya na Yong gatas na iniinum niya ngayon lg siya nag poop nang basa

1 Trả lời

mommy baka may lactose intolerance si baby baby dapat lactose free ang gatas na ipainum sa kanya