Milk

Hello po , ask lg po ano pong gatas or vitamins ang good for breast feed lalo na pag kunti lg yung gatas ??

2 Các câu trả lời

Natalac , mega malunggay or moringga try mo itake momsh tapos any kind of milk ok lang naman. Pa latch ng pa latch kalang kay baby or pump ka every 2hrs para ma stimulate talaga sya. Then kumain ka ng masasabaw at shells

5y trước

paano po pag allergic sa mga seafoods and shells

Bearbrand iniinom ko ehh every morning, after lunch, merienda at after dinner. Oat meal din for breakfast, kumain ng masabaw especially malunggay o kaya malunggay tea o malunggay capsule