BOOSTER TDAP.

Hello mga mommies ask ko lang sana. Sa lying in kase ako nag papa check up, tapos tapos ko na yung tetanus toxoid 2 shots tag 400 php yun, tapos meron pang huli etong tinatawag nilang TDAP. Which is 2k. Masyado pong mahal, pwede po kaya sa center mag pa turok non baka sakaling libre? Suggestion naman po. Maraming Salamat. #1stimemom #advicepls #bantusharing #pregnancy

8 Các câu trả lời

Bkt magkahiwalay po Yung tetanus sa tdap nyo sis? Yung ob ko nerequired nya ako ng flu Vax then pag dating ng 27 weeks tdap naman.. Kasama na Jan Yung sa tetanus. 1.5k isahang shot lng yan..

3y trước

Ang Alam ko sis kasama na sa tdap ang tetanus. Kaya nagtataga ako bat nka separate sya tpos may tdap kpa.

Iisa lang ang TDAP sa tetanus. Ang tdap po is tetanus and dypteria ata. Tapos ang mahal naman ng shot sknla. Sa center po libre lang

Yung tetanus libre sa center Yung Tdap di ko sure, pero dapat daw nagpapacheck up ka din sa center di sila agad agad nag inject

pang ilang baby niyo po bakit may TDAP na kayo?

3y trước

1st baby ko po mommy, ewan ko po need daw po yun sa third trimester. Booster daw po. Pwede po bang hindi na mag pa inject nun?

sakin nga 1k each shot ng tetanus. lol

Uppp

Upp