Anti tetanus toxoid

hello sainyo sino katulad ko dito ininjectionan ng anti tetanus toxoid tapos nag bleeding? Mag 2 months nakong preggy pero nag bleeding ako.

Anti tetanus toxoid
21 Các câu trả lời

The recommended timing for maternal Tdap vaccination is between 27 weeks and 36 weeks of gestation. To maximize the maternal antibody response and passive antibody transfer and levels in the newborn, vaccination as early as possible in the 27–36-weeks-of-gestation window is recommended.

hala bawal po pala yan? nakunan ako before sa first pregnancy ko, baka may effect din yun pag turok sakin ng tetanos 1st trime palang po ako non 2months din ako then di ko po alam kung yun din ba yung pwedeng cause bat nagka spotting ako everyday 😢

1 month palang akong buntis nun nakagat po ako ng aso namin, nag ask ako sa Dr at nurse kung pwede ba magpasaksak ng anti tetanus at anti rabies ang katulad ko 1 month preggy at nag oo naman sila,wala naman nangyari samin ni baby until now na 8months na ako.

anti tetanus ay between 27-36weeks po iniinject at nirerequest Ng ob. too early po Yung sa inyo. consult po kayo agad sa Ob niyo since nag bleed, mag na patagalin lalo at 1st trim palang kayo. critical po Yung stage na Yun.

inenjectionan din ako pero hindi naman ako nagbleed nun. inform mo OB mo. dalawang beses yan na routine, sa second trimester ulit. tapos TDAp vaccine sa 3rd. if wala ka flu vaccine, magpapavaccine ka din nun..

ang alam koh poh ung anti tetanus toxiod is 5 months iniinject..kc poh ngpashot poh akoh ng anti tetanus is 5 months nah tummy koh un ang advise skn n ob.. pacheck up kba mie s ob moh..

parang ang early naman . pero alam nmn ng mga OB yan if safe or not.. iba iba kc tayo ng ng reaction ng katawan . ako kc 7 months nung ininject ng ttd...

ako po, inenjectionan ng toxoid and pinainom antibiotic dahil sa rat scratch nung 2 mos preggy ako. pero wala po ako bleeding.

bakit po parang masyado pong maaga para sa anti tetanus? saan po kayo nag paturok and bakit po tinurukan kayo kaagad?🤔

adviseable po na sa 2nd - 3rd tri mag patetanus toxoid kc may mga ganyang bleeding po kc na cause ng anti tetanus minsan.